KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH – GIẢI PHÁP CHO CUỘC SỐNG AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Kỷ nguyên của khoá công nghê thông minh

07/09/2018

Với sản phẩm Deadbolt 2S , người thuê phòng không cần đến quầy tiếp tân để nhận chìa khóa như thường lệ mà sẽ đến trực tiếp phòng đã đặt trước và sử dụng mã Pin được cung cấp như là một chiếc chìa khóa để mở cửa phòng . Hệ thống khóa thông minh mới được lắp đặt tại các khách sạn này có khả năng giao tiếp với các smartphone qua kết nối Bluetooth hoặc mã Pin để mở cửa.

Khách hàng sẽ đặt phòng trực tuyến qua hệ thống của Luxstay hoặc sử dụng ứng dụng di động Igloohome dành cho những chiếc smartphone chạy Android và iOS để nhận được số phòng và mở khóa khi đến khách sạn. Điều này giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc check-in khi sử dụng các tiện nghi của khách sạn.

Mỗi smartphone khi đồng bộ với hệ thống cửa sẽ có thể tạo được nhiều mã Pin cho khách hàng đến thuê phòng , ngoài ra khách hàng cũng có thể mở phòng bằng khoá cơ học dự phòng .

Luxstore sẽ mở rộng hệ thống này cho nhiều khách sạn trong tương lai nhằm giúp cho bạn kiểm soát khách sạn , homestay tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.